result search: 0

Thông tin sản phẩm

Năng lực sản xuất - kinh doanh

Nhãn hiệu AMPC networks

Việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất tủ Mạng có công nghệ cao và sử dụng nguyên vật liệu tốt là điểm mạnh sản xuất của công ty AN MINH PHÁT.

Với các dòng sản phẩm Tủ Mạng và các thiết bị đi kèm đa dạng về kích thuớc, mẫu mã, được đồng bộ về mặt kỹ thuật, hợp chuẩn với các thiết bị Mạng, Công ty AN MINH PHÁT có khả năng cung cấp đầy đủ cho tất cả những yêu cầu của thị trường cũng như những công trình phục vụ Mạng máy tinh, mạng truyền dữ liệu.

1/ AMPC Wall Mounted Racks

- Đây là 02 loại tủ được thiết kế một mảnh gọn, nhẹ có thể treo được trên tường hoặc gắn thêm bánh xe.
- Sản phẩm này phù hợp cho các dự án nhỏ, ít tiền.
- Sản phẩm được làm bằng thép tấm dày 1.2 mm, phủ sơn tĩnh điện.

2/ AMPC Enclosures Racks

- Đây là một series tủ Rack Cabinet và Rack Server với kích thước tương ứng với chuẩn 19" với những thiết bị phụ trợ phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam
- Được sản xuất bằng thép tấm dày 1.5mm, phủ sơn tĩnh điện,bảo đảm độ bền vững và chống gỉ 100%.
- Khung treo thiết bị được làm bằng thép tấm mạ kẽm dày 2mm,kết cấu được thiết kế phù hợp để mọi thiết bị chuẩn Rack có thể dễ dàng gắn kết.
- Hệ thống cửa (04 cửa) đều có khoá an toàn và có thể dễ dàng tháo lắp nhằm giúp cho việc thao tác và lắp đặt các thiết bị bên trong tủ.
- Cửa trước được phủ bằng lớp mica mờ có thể quan sát được bên trong mà không cần mở cửa.
- Hệ thống Quạt gió được bố trí phù hợp đảm bảo sự thông thoáng và bảo vệ tuyệt đối cho những thiết bị bên trong tủ
- Hệ thống bánh xe được kết hợp với các chân vặn dùng để giữ cố định tủ, điều chỉnh thăng bằng cho tủ khi phải bố trí tại các mặt bằng không bằng phẳng.

3/ Accessories for AMPC System Cabinet

- Đây là những đây là những thiết bị dùng kết hợp với những sản phẩm nói trên và phục vụ cho những yêu cầu riêng về mạng cáp quang.
- Ngoài ra, Công ty AN MINH PHÁT cũng có thể sản xuất những sản phẫm này theo những yêu cầu đặc biệt, với độ chính xác và hiệu quả kinh tế cao nhất.

I. Nhà phân phối cho nhãn hiệu AMP-Netconnect

Có khả năng cung cấp tất cả những sản phẩm mang thương hiệu AMP, một thương hiệu trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin đã có uy tín vững chắc trên thị trường Việt Nam.Tất cả các sản phẩm thông dụng thương hiệu AMP trên thị trường Việt Nam hiện nay đầu đang được Công ty AN MINH PHÁT cung cấp cho các đối tác trong nước như:

- Các loại Solid cable (cáp đồng)
- Những thiết bị phục vụ cho việc triển khai, kết nối mạng cáp đồng
- Các loại Fiber Optic cable (cáp quang)
- Những thiết bị phục vụ cho việc kết nối mạng cáp quang

II. Đại lý chính thức cho nhãn hiệu Corning :

Nhãn hiệu Corning trong những năm gần đây dần dần chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng và khẳng định thị phần riêng qua các chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như tính chất lượng của sản phẩm.

Mặt khác, thông qua Công ty AN MINH PHÁT , những công nghệ mới về Mạng Cáp quang được đưa đến thị trường Việt Nam nhanh nhất và mang lại tính hiệu quả cao về kỹ thuật cũng như kinh tế.

Chuyên về lĩnh vực Mạng cáp quang, công ty AN MINH PHÁT cung cấp cho thị trường hầu hết tất cả các sản phẩm nhãn hiệu Corning phổ biến :

- Đầu nối tín hiệu quang (connector)
- Dây chuyển đổi tín hiệu quang (patch cord)
- Các loại đầu nối tín hiệu điện (Jack)

III. Đại lý chính thức cho tập đoàn X-Net (Xnet CirRich Technology Corporation, Taiwan)

Ngày nay, sử dụng cáp quang trong Mạng truyền dữ liệu là một phương án hiệu quả về kỹ thuật và kinh tế nhất đối với những công trình có không gian lớn.Ngoài những sản phẩm phục vụ cho mạng máy tính nội bộ như:

- Switch (Bộ chuyển mạch tín hiệu mạng)
- Ethernet card (Card mạng).
- Print server(Bộ chuyển mạch tính hiệu in mạng nội bộ)…

Nhãn hiệu X-Net đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường qua sản phẩm thế mạnh: Converter-chuyển đổi tín hiệu quang qua tín hiệu điện. Công ty AN MINH PHÁT được X-Net ủy quyền bảo hành chính thức cho những sản phẩm nhãn hiệu X-Net.

IV.Cung cấp dịnh vụ thi công các công trình Mạng máy tính và Mạng truyền dữ liệu.

Công ty AN MINH PHÁT có thể hỗ trợ quý khách hàng những dụng cụ phục vụ hay hỗ trợ thi công hoặc cung cấp dịch vụ thi công những công trình Mạng máy tính, Mạng truyền dữ liệu như:

- Kềm, dụng cụ chuyên dụng.
- Máy kiểm tra
- Máy đo ….

Ngoài ra, để có thể đáp ứng đầy đủ nhất theo yêu cầu của thị trường, thông qua các đối tác trong nước Công ty AN MINH PHÁT có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng về nhãn hiệu, quy cách sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thi công.